Đại lý bán vé máy bay / bayhay.vn - Thích là bay!
languageen EN
languagech VN
 

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA & QUỐC TẾ

 0979 214 215
 01659 684 360
logo2
 
 

Những điều cần biết

  • Ngày nay việc di chuyển bằng đường hàng không đã trở nên phổ biến. Máy bay giúp mọi người tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể trong việc di chuyển. Tuy nhiên những thủ tục cần thực hiện trước khi khởi hành chuyến bay đôi khi khiến hành khách cảm thấy rắc rối. Nếu hành khách nắm rõ những quy định này thì việc di chuyển bằng đường hàng không không còn là điều khó khăn nữa.
  • Đối với nhiều người chuyện đi máy bay còn rất xa lạ và nhiều điều ngỡ ngàng. Lần đầu tiên mua vé máy bay và bắt đầu cuộc hành trình, chắc hẳn bạn cũng sẽ có rất nhiều điều băn khoăn, lo lắng. Hàng tá câu hỏi sẽ hiện ra như: Đặt vé máy bay ở đâu rẻ?
  • Bạn mới đi máy bay lần đầu tiên và chưa nắm rõ các quy định tiêu chuẩn về hành lý xách tay hay ký gửi khi đi máy bay, và được mang cụ thể là bao nhiêu kg hành lý? bạn đang phân vân và suy nghĩ xem " liệu những hành lý mình đem theo, có đúng quy định của hãng hay không?". Chúng ta cùng tham khảo bài viết " quy định về hành lý khi đi máy bay " sau đây để hiểu rõ hơn nhé.
  • Đây là lần đầu bạn đi máy bay? Bạn cần biết thời gian làm check in và thời gian làm thủ tục tại sân bay là bao nhiêu? Thời gian nối chuyến? Nơi kiểm tra và gởi hành lý? Và nhiều câu hỏi khác nữa, hãy để chúng tôi giúp bạn.
  • Các đồ vật bị cấm xách tay khi đi máy bay mà bạn cần biết và lưu ý khi đi máy bay. Tránh trường hợp phải bỏ hoặc bị nhân viên kiểm soát cho vào thùng rác.... Nếu bạn muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình, có thể bạn phải bỏ lại chai nước hoa đắt tiền, tiếc tiền mà không xin được. 
  • Bạn đã biết khi đi máy bay cần những loại giấy tờ tùy thân nào chưa? Để làm thục tục nhanh chóng và thuận lợi trước khi lên máy bay của các hãng Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar, bạn cần xuất trình vé máy bay và một trong số những giấy tờ tùy thân sau đây trước khi lên máy bay nhé.
  • Dưới đây là những quy định, điều kiện chung của các hãng hàng không về chi phí cũng như giá tiền mất bao nhiêu? mà các hãng sẽ thu thêm, khi phát sinh các nhu cầu về đổi tên người bay, đổi ngày bay, hoàn vé, đổi vé, đổi chặng bay, …Các phí đổi, hoàn...này của các hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines sẽ khác nhau, và vào các thời điểm như Tết, lễ thì phí thay đổi này sẽ cao hơn ngày thường nhé.
  • Giá vé máy bay cho trẻ em thấp hơn người lớn và mức giá được quy định phụ thuộc từng hãng như sau: Giá vé trẻ em Vietnam Airlines – Em bé dưới 2 tuổi: 10% giá vé người lớn– Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá vé người lớn
2 » ( 2 )

lotus